RSS
Hình ảnh

Thiết kế Menu

06 Th9

Bên cạnh các món ăn và đồ uống với giá cả tương ứng thì Menu cũng là một công cụ tiếp thị nội bộ quan trọng nhất của bất kỳ nhà hàng, quán cà phê, thức ăn nhanh, quán bar, câu lạc bộ.

Trong thực tế, các menu mà bạn trao cho khách hàng khi họ nhận được trong nhà hàng của bạn chỉ là một phần của tài liệu quảng cáo mà bạn chắc chắn rằng khách hàng sẽ đọc. Vì vậy, khi thiết kế một menu, người ta phải nghĩ về nó như một phương thức kinh doanh nhà hàng. Menu nhà hàng của bạn giới thiệu cho khách hàng, bao gồm không chỉ thức ăn và đồ uống nhà hàng cung cấp, mà còn là kinh nghiệm ăn uống tổng thể mà khách hàng mong đợi.

Như trong bất kỳ các nhân tố xây dựng thương hiệu, một Menu cũng cần phải có đồ họa và màu sắc mà khách hàng nhìn thấy trong nhà hàng của bạn. Nói cách khác, thiết kế của nó cần phải rõ ràng, đẹp mắt, sinh động và hấp dẫn vị giác của khách hàng.

Công ty Thiết kế – In ấn Nét Việt với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế và in ấn Menu xin được trân trọng mang đến cho quý khách những mẫu Menu độc đáo, sang trọng phù hợp với phong cách của từng nhà hàng, quán cà phê, thức ăn nhanh, quán bar, câu lạc bộ.

Advertisements
 
Chức năng bình luận bị tắt ở Thiết kế Menu

Posted by trên 06.09.2014 in Khác

 

Đã đóng bình luận.

 
%d bloggers like this: